Chiêu sinh lớp P.p giảng dạy KNS-Khóa 3

Giáo dục kỹ năng sống đang là nhu cầu giáo dục cần thiết và cấp bách cho các em HS trước các vấn đề của cuộc sống hiện đại. 

Có thể thấy, nhu cầu dạy và học cũng như nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, phương pháp giảng dạy KNS một cách hiệu quả - chất lượng nhất đang ngày một tăng lên.

Tuy nhiên, làm sao để bài dạy của thầy cô mang lại sự hứng thú và có chất lượng cao nhất, dùng phương pháp nào, kỹ thuật ra sao để tạo được sự thu hút và truyền tải tốt nhất đến người học,... và còn rất nhiều những vấn đề xung quanh phương pháp giáo dục thì không phải ai cũng thành thạo và áp dụng hiệu quả.
Hiểu được vấn đề đó, Trung tâm KNS Rồng Việt đã phối hợp cùng với Viện nghiên cứu giáo dục (trực thuộc trường ĐHSP TPHCM) tổ chức khoá học PPGDKNS.

bai 28 1

Khi tham gia khóa học quý thầy cô, anh/chị và các bạn sẽ được trau dồi các kỹ thuật, phương pháp giáo dục tích dục, được tham gia thực hành giảng dạy và saukhi hoàn thành khóa học sẽ được trao giấy chứng nhận của Viện nghiên cứu giáo dục (trực thuộc trường ĐHSP TPHCM). Cùng với đó là cơ hội thực tập, rèn luyện giáo dục KNS trong môi trường thực tế sau khi học xong.

Chi tiết như sau:
☘️ Thời gian học: 03 ngày
Khai giảng: 10/11, 17/11 và 24/11/2019.
(Sáng: 7g30 – 11g30 và chiều: 14g – 17g00)
☘️ Do giảng viên trường ĐH SPTP.HCM phụ trách
☘️ Học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ được cấp giấy chứng nhận PPGDKNS.
☘️ Học phí toàn khoá: 3.000.000 đồng/học viên.
☘ Hạn cuối đăng kí: 22 giờ 00, ngày 30/10/2019.
☘ Cú pháp đăng kí:
+ Họ và tên
+ Số điện thoại
+ Ngày tháng năm sinh
+ Nơi sinh (Tỉnh, Thành phố)

☘️Liên hệ đăng kí:
- Hotline: 0932 103 909
- Fanpage: https://www.facebook.com/rongvieteducation/
- Link: https://bit.ly/2ZWSlX0
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Chuyên viên Hành chính - Nhân sự)

Với tất cả tình yêu dành cho thế hệ trẻ, hy vọng rằng chúng ta - những người thầy người cô luôn tận tâm với trò với nghề, chúng ta sẽ ngồi lại bên nhau trong lớp PPGDKNS này để cùng nhau viết thêm một trang mới vào hành trang giảng dạy của chúng ta.
Trân trọng.