Rồng Việt App - ứng dụng giúp phụ huynh tìm kiếm giáo viên trị liệu tại nhà nhanh nhất, hiệu quả nhất

Giáo dục các kỹ năng, kỹ năng sống cho trẻ không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình từ định hướng, củng cố, trau dồi và phát triển. Để có được kết quả tốt nhất trong giáo dục kỹ năng sống cần có sự phối hợp chặt chẽ và khoa học giữa nhà trường và gia đình, giữa chuyên gia - giáo viên và phụ huynh.

Muốn có được kết quả tốt nhất trong định hướng, rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng sống cho trẻ phụ huynh phải hiểu rõ con, hiểu rõ những kiến thức giáo dục kỹ năng sống cần thiết. Mỗi đứa trẻ đều có sự khác biệt về khả năng, có trẻ sinh ra đã tự tin hơn trẻ khác, có trẻ lại dễ dàng hòa đồng hơn, trong khi có bạn lại rất có khả năng lãnh đạo… Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

Rồng Việt App là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam kết nối giữa phụ huynh - những người có nhu cầu trong việc trang bị những kiến thức và kỹ năng cho con trẻ với giáo viên - những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển cá nhân. Qua ứng dụng này, phụ huynh sẽ kết nối được với những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ và tâm huyết, và qua những khoá đào tạo sẽ hỗ trợ, phát triển định hướng và trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết để ứng phó với những thay đổi trong cuộc sống.

Rồng Việt App cung cấp những khoá học dành cho trẻ:
  Kém tập trung, thiếu kiên trì
  Tăng động, giảm chú ý
  Chậm nói, rối loạn ngôn ngữ
  Khó đọc, khó học
  Tự kỷ
  Trang bị kỹ năng sống
  Mỗi cá nhân, mỗi tài năng

Rồng Việt App hỗ trợ can thiệp, trị liệu cho trẻ tại nhà hiện đã có mặt trên các thiết bị iOS và Android.

google play apple store

 

Hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn và đào tạo Rồng Việt (46 trung tâm) gần bạn nhất để có thông tin chi tiết các khóa học cho bé:

ĐT: 0938 06 11 33 -(028) 35174330 - 35174331